Phát triển tiềm năng sức trẻ cùng trại hè Kid Leaders – Apax Summer Camp 2019

Phát triển tiềm năng sức trẻ cùng trại hè Kid Leaders – Apax Summer Camp 2019

Sau 9 tháng học tập hăng say trên ghế nhà trường thì đối với độ tuổi thanh thiếu niên thì mùa hè chính là mùa đợi chờ nhất trong năm, là mùa mà bản thân được chểnh mảng việc học, mùa của những hoạt động vui chơi giải trí. Bên cạnh những chuyến du lịch cùng gia đình, một trại hè vui nhộn được trung tâm anh ngữ Apax English tổ chức với trải nghiệm khoa học bằng tiếng anh, cùng khám phá thiên nhiên, phát triển sức trẻ của các bé là món quà đặc biệt mà các bố mẹ có thể dành tặng các con yêu của mình trong mùa hè này. 

Trại hè Apax Summer Camp 2019 với chủ đề “Kid Leaders – Trại hè lãnh đạo nhí” các em được vui chơi thỏa thích nhưng vẫn được khám phá thế giới khoa học, trau dồi kỹ năng mềm và học bảy thói quen để trở thành một công dân ưu tú trong tương lai.

Khám phá khoa học kỳ thú cùng trải nghiệm STEAM

Xuyên suốt 6 tuần tham gia trại hè, trẻ được khám phá kho tàng của khoa học thế giới với STEAM được trung tâm chuẩn bị khéo léo theo 5 tổ hợp môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. STEAM trang bị kiến thức và kỹ năng giúp các em học cách giải quyết tốt các vấn đề trong đời sống hằng ngày. Mỗi tuần là một chủ đề STEAM khác nhau các em được thử sức chế tạo các mô hình như các phương tiện giao thông, kim tự tháp, có thể là thiết kế vườn thú để xây dựng nên thành phố của riêng mình. Ngoài khoa học, trải nghiệm nghệ thuật với các hoạt động làm nhạc cụ từ những vật liệu được tái chế, vẽ tranh trừu tượng khiến đời sống của trẻ trở nên phong phú hơn.

The Leader in Me – học cách quản trị bản thân

Thông qua các trò chơi và thuyết trình theo chủ đề, các em còn được học trọn bộ kỹ năng quản trị bản thân hiệu quả theo chương trình The Leader in Me. Là một chương trình giáo dục chuyển đổi tư duy bắt nguồn từ Mỹ và đã được áp dụng rộng rãi tại hơn 3100 trường học, thuộc 50 quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu mỗi đứa trẻ đều tài năng ở một lĩnh vực và đều có thể trở thành lãnh đạo, chương trình giúp các em rèn luyện 7 thói quen của người thành công: Lối sống chủ động, bắt đầu với mục tiêu, ưu tiên việc quan trọng, tư duy cùng thắng, thấu hiểu để được hiểu, hợp lực và rèn giũa bản thân.

Những chuyến dã ngoại thú vị khám phá thiên nhiên

Một phần không thể thiếu của trại hè chính là các chuyến dã ngoại với nhiều chủ đề thú vị giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên và ngày càng yêu cuộc sống xung quanh mình hơn. Bên cạnh đó trẻ có thể thư giãn vui chơi tăng cường sức khỏe nhờ các trò chơi thể thao đơn giản.

Trải nghiệm 6 tuần  vừa học tập vừa vui chơi hết mình qua các trò chơi học mà chơi, chơi mà học, trẻ được tự do khám phá và thể hiện bản thân từ đó nhận ra điểm mạnh của bản thân mình hay tìm ra những tiềm năng mới. Apax Summer Camp 2019 – Kid Leaders hứa hẹn sẽ là những ngày hè thật thú vị và bổ ích mà bố mẹ có thể dành tặng cho con mình.

Icon-back-to-top