Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt? Làm thế nào để lựa chọn cho con một môi trường tiếng Anh với chất lượng đội ngũ cao, uy tín và rẻ nhất Hà Nội.

Bạn muốn tìm nơi học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội, tham khảo nhiều trung tâm, tìm hiểu trên mạng ra hàng trăm kết quả cơ sở dạy tiếng Anh, mông lung trước hàng loạt trung tâm na ná chất lượng như nhau, quảng cáo rất hay,..Vì vậy, bố mẹ đang phân vân không biết học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt cho con.

Thực tế cho thấy nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ em ngày càng cao tại Hà Nội. Và các trung tâm tiếng Anh trẻ em mọc lên như nấm sau mưa. Bố mẹ muốn con tiếp cận sớm với tiếng Anh để mở ra một tương lai tốt đẹp hơn. Chính vì vậy cho các bé học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ có nhiều lợi ích và lựa chọn nên cho bé học tiếng Anh ở đâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả quá trình học tiếng Anh của các con.

Vì sao trung tâm tiếng Anh APAX- Trung tâm học tiếng Anh trẻ em tốt nhất Hà Nội

Đội ngũ giảng viên chất lượng

APAX có đội ngũ giáo viên chất lượng tốt nhất, có kiến thức chuyên môn( TOEIC, IELTS). Tiêu chí lựa chọn giáo viên dạy tiếng Anh đó là kỹ năng phát âm chuẩn. Giáo viên là người truyền lửa cho các em, là người truyền kiến thức, giọng điệu, kiến thức, là người đồng hành vớ con các kỹ năng nghe-nói-đoc- viết khi lần đầu tiên các con mới tiếp xúc tiếng Anh.

Không chỉ giỏi chuyên môn, các giáo viên là những năng động, nhiệt tình có tình yêu với tiếng Anh. Mỗi cô sẽ là một sứ giả truyền cảm hứng tới các con, muốn các con luôn yêu thích tiếng Anh, học tiếng Anh với đam mê hăng say. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, cách truyền đạt chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên sẽ đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh với bậc phụ huynh và các em. Tiêu chí lựa chọn học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt đó chính là truing tâm uy tín, chất lượng đội ngũ giảng viên hàng đầu.

hoc-tieng-anh-tre-em-o-dau-tot-1

Thời gian học linh động

Với trung tâm tiếng Anh APAX, thời gian học cho trẻ hoàn toàn linh động. Vì trẻ bây giờ nên học theo phương pháp vừa học vừa chơi, không nên ép trẻ học quá sức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của trẻ. Nếu một khi trẻ chán học tiếng Anh thì việc lựa chọn “học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt” cũng không thể mang lại hiệu quả cao cho trẻ được.

Người cùng con học đó chính là bố mẹ

Không một trung tâm nào có thể làm được điều nay. Bố mẹ chính là người bạn đồng hành học tiếng Anh cùng con. Trung tâm sẽ đào tạo, dạy cho bố mẹ những kiến thức cơ bản để giúp bố mẹ có thể dạy cho con học tiếng Anh tại nhà. Mặt khác, trung tâm sẽ ghi rõ lịch trình học của con để bố mẹ có thể tiện theo dõi con học ở trường cái gì, chủ đề nào? để hướng dẫn bài học và ra các bài tập về nhà cho các em.

Cơ sở vật chất, môi trường học tập tốt

Cớ sở vật chất đây chính là máy chiếu, bảng, bàn ghế, dụng cụ học tập,..Hệ thống trung tâm tiếng Anh APAX với có sở vật chất tiện nghi và đầy đủ. Đến với trung tâm, trẻ được học trong môi trường với ánh sáng, lớp học thoáng mát sạch sẽ, đảm bảo cho việc học của con được kết quả tốt.

hoc-tieng-anh-tre-em-o-dau-tot

Học phí rẻ song chất lượng cao

Trung tâm tiếng Anh APAX với phương châm giảng dạy” Chất lượng là nòng cốt” và với mong muốn trẻ em là những mầm non có thể giỏi tiếng Anh ngay từ bé. Song đi kèm chất lượng điều mà nhiều bậc bố mẹ quan tâm đó chính là chi phí. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện, cho con học 100% giáo viên bản ngữ, mà có bao nhiêu khoản phải lo, cuộc sống bộn bề. Nắm bắt được tâm lí đó, trung tâm đã cố gắng đảm bảo mức chi phí rẻ nhất Hà Nội, song chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Ai cũng muốn cho con học trường tốt, ai cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con học tiếng Anh, học vẽ, học múa, ..nhưng cuộc sống quá nhiều điều phải lo, bố mẹ đành kìm lại. 

Lộ trình học tập cho con của bạn

Lộ trình học tập là một điều quan trọng nữa mà các bạn nên đặc biệt lưu ý để con của bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất. Trung tâm APAX xây dựng một lộ trình phù hợp với độ tuổi, trình độ của con của bạn sẽ giúp trẻ có thể phát triển ngôn ngữ tốt hơn, học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Cam kết chất lượng đầu ra

Đây cũng là một yếu tố quan trọng để khi phụ huynh quyết định “chọn mặt gửi vàng”. Trung tâm tiếng Anh APAX có bề dày kinh nghiệm và uy tín đều cam kết đầu ra khi tham gia khóa học.

Vậy bố mẹ đã có câu trả lời cho hoc tieng Anh tre em o dau tot tại Hà Nội chưa? APAX hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí khóa học cho con bạn.

Icon-back-to-top