Học tiếng anh lớp 7 với sách

Học tiếng anh lớp 7 với sách

Học tiếng anh lớp 7 với sách

Để giúp bé học tiếng anh lớp 7 thì có rất nhiều cách khác nhau mà các bậc phụ huynh nên biết  để giúp con học tốt và hiệu quả hơn. Trong đó thì sách là một trong những cách mà có thể giúp bé học tốt tiếng anh lớp 7, hãy cùng đi tìm hiểu một số đầu sách dành cho bé học tiếng anh lớp 7 nhé

Học đánh vần Tiếng Anh – Nguyễn Ngọc Nam

Cuốn sách đầu tiên giúp dạy tiếng anh lớp 7 cho bé đó chính là Học đánh vần Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Ngọc Nam được rất nhiều học viên ưu thích và đánh giá cao trong danh sách những cuốn sách tiếng Anh cấp 2 nên có. Các phương pháp trong sách rất thiết thực và gần gũi với các học viên, có thể áp dụng với mọi cấp học.

Cuốn sách gối đầu giường của các bạn học sinh lớp 7 học tiếng anh

Sách tổng hợp khoảng 100 quy tắc từ đơn giản đến phức tạp về đánh về để học viên có thể áp dụng đánh vần và giao tiếp những từ vựng mới trong tiếng Anh mà không cần dùng đến từ điển nghiên cứu. Thông qua cuốn sách này, sau thời gian chăm chỉ luyện tập, học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.

Understanding and Using English Grammar do Betty S. Azar viết

Trong số những cuốn sách tiếng Anh cấp 2 hiện nay, Understanding and Using English Grammar là cuốn sách hiếm hoi đề cập đến nhiều bài luận mẫu để học sinh tham khỏa nhằm phục vụ cho kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia hằng năm. Bên cạnh đó, sách cũng giải thích khá chi tiết và dễ hiểu về các cấu trúc ngữ pháp cơ bản thường dùng trong giao tiếp và xuất hiện trong đề thi chính thức.

Đây là một trong những cuốn sách bán chạy khi nói về tiếng anh lớp 5

Sách tổng hợp đầy đủ và phong phú các dạng bài tập có kèm sẵn đáp án cho từng dạng đề, giúp học viên dễ dàng theo dõi quá trình học của mình để tự đưa ra nhận xét và điều chỉnh sao cho phù hợp.

Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ – A.J.Hoge

Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ không chỉ là cuốn sách tiếng Anh cấp 2 thông thường, mà còn dành cho hầu hết những ai đang ôn luyện tiếng Anh. Sách đưa ra những phương pháp luyện nói tiếng Anh cơ bản nhưng mang đến hiệu quả cao ngoài mong đợi cho học viên. Phương pháp Effortless English với 7 phương pháp chính, giúp học viên thoát khỏi lối mòn học tiếng Anh truyền thông ở trung học.

A.J.Hoge đưa ra những lời khuyên như nên học tiếng Anh theo cụm từ, học bằng cách nghe nhiều, học qua các câu chuyện được kể bằng tiếng Anh, … Với phương pháp Effortless English, học viên có thể đồng thời cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thật tự nhiên qua từng ngày luyện tập.

Sách có kèm các bản Audio, tạo sự thuận tiện nhất cho học viên có thể học mọi lúc mọi nơi.

Trên đây bài viết đã liệt kê ra một số đầu sách giúp bé học tiếng anh lớp 7 hiệu quả, bạn hãy tham khảo rồi lựa chọn cho bé cuốn sách tốt nhất nhé.

Icon-back-to-top