Bật mí trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất cho trẻ em mới bắt đầu 

Bật mí trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất cho trẻ em mới bắt đầu 

Bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín và tốt nhất để gửi gắm con trẻ. Một trung tâm phù hợp với các con nhằm cho các con theo học và truyền lửa đam mê học tiếng Anh cho con trẻ. Hãy để chúng tôi cùng bé khám phá trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho bé tại Apax English nhé.

1. Những lợi ích khi bé được theo học tại Apax English

Bé sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy và học khoa học, đã được áp dụng thành công trên thế giới trong đó có nhiều nước phát triển. Bé được hướng dẫn chi tiết về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; hướng dẫn kế hoạch học tập theo tuần theo tháng để đạt được mục tiêu. Bên cạnh đó được trang bị các kỹ năng mềm như : thuyết trình,đóng vai, tham gia các trò chơi ngôn ngữ…giúp bé phản xạ tiếng Anh tốt.

Bé có nhiều cơ hội thực hành  thực tiễn và luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, thư giãn sau mỗi buổi học. Được hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy- công cụ nhớ nhanh, hiệu quả, lâu dài. Các tình huống được lấy từ thực tế cuộc sống, do vậy bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa qua mỗi giờ học, không còn cảm giác nhàm chán, học xong ứng dụng được ngay.

Giảng viên ở trung tâm Apax  là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên và trình độ cao và có chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế. Giáo trình được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký khóa học. Thời gian học linh hoạt dành cho bé  và có thể học bù hay bảo lưu. Học phí thực sự ưu đãi, chất lượng được bảo đảm.

2. Nền tảng công nghệ tại Apax English

Trung tâm Anh ngữ Apax có ứng dụng phần mềm CSLP (Chungdahm SMART Learning Platform) trong việc giảng dạy và tích hợp hệ thống giáo trình điện tử và quản lý thông tin lớp học trên máy tính bảng cá nhân của mỗi học viên theo học.

Phần mềm này giúp tạo điều kiện cho các bé tự học online từ vựng, cụm từ và mẫu câu tại nhà dựa  trên hệ thống i-Learning.

Bên cạnh đó, đây  là phương tiện để học viên làm bài tập viết theo yêu cầu của giáo viên, hay thực hiện các bài tập nghiên cứu nhỏ tại nhà để chuẩn bị cho dự án tiếp theo trên lớp.

Hệ thống  tivi cảm ứng  hiện đại và tiện lợi trong việc dạy và học

Trường quay thu nhỏ Apax Studio cũng là một trong  những “trợ thủ” đắc lực giúp bé thực hiện dự án tư duy sáng tạo, nâng cao sự tự tin và rèn luyện khả năng tiếng Anh tốt hơn.

3. Những gì bé đạt được sau khóa học

Giúp bé phát triển khả năng học và giao tiếp tiếng Anh,bên cạnh đó phát triển những kỹ năng mềm và tư duy thành thạo.

Bé có thể Sử dụng  được tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Phát triển kỹ năng cho bé như:  thuyết trình, teamwork, làm dự án hay nghiên cứu khoa học…

Rèn luyện khả năng tư duy tóm tắt, phản biện, đối chiếu, xử lý thông tin khách quan và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo

Hãy đến với Apax English để con trẻ được thỏa mãn niềm yêu thích với học tập và có được môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Bây giờ thì bạn có thế biết trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất dành cho bé phải không ạ. Chúc các bé sẽ có được những giây phút học tập thật vui vẻ và thú vị.

Icon-back-to-top