Bật mí những trung tâm tiếng Anh uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Bật mí những trung tâm tiếng Anh uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Bài Viết sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội mà các bố mẹ có thể an tâm gửi gắm con em mình.

Thời đại ngày nay việc học trung tâm Anh ngữ đã trở nên phố biển và không còn là việc xa lạ nhất là những thành phố lớn như Hà Nội. Chính vì điều đó mà đã có rất nhiều trung tâm Tiếng Anh mọc lên như nấm khiến cho người học rất khó lựa chọn.

1. Trung tâm Anh ngữ Apax English

Apax là thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup.

Sứ mệnh:  đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp,đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc.

English đã cho ra đời 55 trung tâm với gần 40.000 học viên trên toàn quốc. Tại TP. Hà Nội, với 24 trung tâm. Apax English đã và đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Giáo viên tại Apax English là native speakers, đa số là người Anh, Mỹ và một số đến từ những nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

   –  100% giáo viên tốt nghiệp đại học

   –  100% có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài

   –  100% đạt chứng chỉ đào tạo của Apax English

Apax hứa hẹn là trung tâm tiếng Anh uy tín và mang đến cho con em môi trường học phát triển toàn diện tuyệt vời.

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm có lịch sử lâu đời nhất ở Việt Nam. Được thành lập từ năm 1995 với 100% là vốn đầu tư nước ngoài.

Với phương châm là: đào tạo thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành công dân toàn cầu và khẩu hiệu : “We the best become better”,trung tâm luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất đến cho học viên. Vì vậy các bạn hãy an tâm khi trở thành học viên của trung tâm.

Hiện nay, Apollo có tất cả 27 cơ sở tại những thành phố lớn Việt Nam như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Apollo cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng quốc tế như:

– Tiếng Anh Trẻ em (3 – 16 tuổi).

– Tiếng Anh người lớn.

– Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh.

– Tiếng Anh luyện thi IELTS & TOEIC 500+

– Tiếng Anh phát âm.

– Tiếng Anh doanh nghiệp.

3. Trung tâm tiếng anh Elight Learning English

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội,cũng như là Việt Nam.

Với phương châm hoạt động” Vững nền tảng-tự tin giao tiếp tiếng Anh” ,bên cạnh đó có đội ngũ giáo viên trẻ,có trình độ chuyên môn cao sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý của học viên và mang đến một môi trường học hiệu quả.

Điều đặc biệt là các khóa học ở đây hướng đến rất nhiều đối tượng học viên khác nhau và với mọi lứa tuổi.

Những khóa học ở đây có giá tiền phải chăng rất phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó trung tâm còn giúp học viên bổ sung kiến thức trên lớp và kết hợp với các bài học online thông qua trang học online của trung tâm.

4. Aten English School

Được thành lập từ năm 2012 với cơ sở tại Hà Nội đến nay đã có tới 16 cơ sở trên khắp cả nước. Trung tâm đang phấn đấu trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về vấn đề giúp học viên cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Học phí trung bình 1 tháng: 500.000-3.500.000 đ

Bên cạnh đó phương châm của trung tâm: Giáo viên luôn tận tâm,nhân viên tư vấn thân thiện. Trung tâm còn có đội ngũ quản lý trẻ,nhiệt tình và năng động. Trung tâm Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận,đặt học phí cao và kéo dài khóa học.

5. British Council (Hội đồng Anh)

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác về văn học giáo dục quốc tế của Vương Quốc Anh được thành lập vào năm 1934 và mở văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993.

Với phương châm là :” Tổ chức quốc tế về việc hợp tác văn hóa,cơ hội giáo dục của Vương Quốc Anh”. Đến nay những hoạt động chính của Hội đồng Anh tại Hà Nội là Giảng dạy tiếng Anh và cung cấp những thông tin về giáo dục,văn hóa và con người nước Anh cũng như các hoạt động trao đổi về khoa học.

6. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina có tới 5 cơ sở tại Hà Nội. Jaxtina là trung tâm Anh ngữ uy tín và đào tạo cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện.

Nhiều học viên đến với Jaxtina có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3 đến 6 tháng. Jaxtina cam kết mang đến đội ngũ giáo viên nhiệt tình,chất lượng , hiệu quả và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên 24/7.

Học phí trung bình 1 tháng: 1.200.000 – 1.600.000

7. Tổ chức giáo dục Pasal

Đây là Tổ chức giáo dục và  là trung tâm tiếng Anh uy tín. Pasal là nơi hội tụ những người trẻ đam mê và nhiệt huyết với mong muốn đưa hình ảnh của Việt Nam và đặc biệt người trẻ Việt Nam ra toàn thế giới.

Với những gì mà Pasal có thì những Học viên của Tổ chức giáo dục Pasal có thể sử dụng tiếng Anh sau 3 đến 6 tháng học tập tại trung tâm.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp ,năng động, được đào tạo bài bản hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường học tốt.

Phương châm lớn: “Pasal, một nơi đáng để thử”

Học phí trung bình 1 tháng: 900.000đ – 1.700.000đ

8. Trung Tâm Anh ngữ Langmaster

Điểm đánh giá: 7.5/10 – Tốt

Được thành lập vào  năm 2011, trung tâm Anh ngữ Langmaster là trung tâm tiếng Anh uy tín và được đông đảo sinh viên theo học  tại Hà Nội.

 Langmaster cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển toàn diện.

Langmaster còn  có sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục uy tín đến từ Mỹ, Châu Âu và Singapore.

9. Học viện Anh ngữ EQuest

EQuest là trung tâm Anh ngữ được thành lập vào năm 2003 và là thành viên Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (The Institute of American Education). với  Mục tiêu của Học viện Anh ngữ EQuest là “Kiến tạo công dân toàn cầu”, biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của người Việt Nam.

Hiện nay Học viện Anh ngữ Equest đang cung cấp các chương trình học phù hợp với nhiều trình độ và lứa tuổi phù hợp  nhu cầu của học viên.

– Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên.

– Tiếng Anh học thuật.

– Tiếng Anh cho các bạn sinh viên và những người đi làm.

– Tiếng Anh cho doanh nghiệp.

10. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trung tâm dưới hình thức là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo Anh ngữ với hơn 17 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Đến nay đã có hơn 34 cơ sở trên khắp cả nước ngoài Hà Nội với 500 giáo viên bản ngữ.

Cùng với phương châm “ Tương lai tươi sáng sẽ được bắt đầu từ đây” ILA tự hào là nơi cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng xuất sắc:

– Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn.

– Chương trình luyện thi các kì thi quốc tế.

– Chương trình đào tạo giáo viên.

– Chương trình đào tạo doanh nghiệp.

– Trung tâm du học ILA

Với top 10 những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công.

Icon-back-to-top