05 bài hát học tiếng Anh cho trẻ

05 bài hát học tiếng Anh cho trẻ

Trẻ em thường xuyên tiếp xúc với âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh lên tới 40% so với những bạn bè đồng trang lứa sống trong môi trường không có âm nhạc.

Image result for trẻ học hát

Một nghiên cứu gần đây đã kết luận rằng, trẻ em thường xuyên tiếp xúc với âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh lên tới 40% so với những bạn bè đồng trang lứa sống trong môi trường không có âm nhạc. Sự kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ chính là chiếc chìa khóa vàng giúp trẻ em thông minh, tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp, đồng thời phát triển tính sáng tạo trong trẻ.

Việc học tiếng Anh với trẻ cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy cùng Antoree khám phá 05 bài hát “bất hủ” giúp trẻ em tiếp cận với tiếng Anh một cách vui vẻ, thoải mái mà vô cùng hiệu quả nhé.

 

Image result for trẻ học hát

1/ ABC Phonics

 

Image result for ABC Phonics

Bài hát giúp trẻ làm quen với các con chữ của tiếng Anh. Nếu được nghe thường xuyên, bố mẹ đừng quá ngạc nhiên khi bé có thể thuộc cả bài hát mà phát âm lại vô cùng chuẩn và đáng yêu nhé.

2/ The Numbers Song

 

Image result for The Numbers Song

Có thể chỉ mất một vài tuần để con của bạn có thể học thuộc lòng các con số từ 1-10 khi được nghe bài hát này hàng ngày.

Cuộc hành trình của 5 chú vịt con đáng yêu cùng giai điệu vui nhộn và dễ nghe của bài hát “Năm con vịt” đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều đứa trẻ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bật bài hát này cho con bạn nghe ngay trong hôm nay!

4/ Animal sound songs

 

Image result for Animal sound songs

Những âm thanh bằng tiếng Anh của những con vật quen thuộc chắc chắn sẽ khiến con bạn rất hào hứng để bắt chước phát âm theo. Hãy cùng con bạn khám phá những tiếng kêu thú vị của những loài động vật này nhé.

5/ Head, Shoulders, Knees & Toes

 

Image result for Head, Shoulders, Knees & Toes

Mỗi khi bên cạnh bé yêu, bạn thường làm gì? Hãy cùng bé vận động qua bài hát “Đầu, vai, đầu gối và ngón chân” cực kì sôi động này. Antoree tin rằng bạn và bé sẽ rất vui vẻ và thích thú đó.

 

Icon-back-to-top